Bài viết
Từ 90 kg giảm cân rồi thành Á hậu: Chuyện không tưởng mà có thật của người đẹp Phương Lê!
Đăng bởi: Phong Uyên 09-03-2017
{{count_like}} {{count_comment}}

Phương Lê là người đẹp giành ngôi vị Á hậu 1 và giải Hoa hậu ứng xử tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt tại Mỹ năm 2016. Ít ai biết, trước khi có được hình thể cân đối, xinh đẹp như ngày hôm nay, Phương Lê từng có giai đoạn nặng tới 90 kg.

Hình ảnh của Á hậu Phương Lê giai đoạn 90 kg.

Trên trang cá nhân, Á hậu vừa chia sẻ câu chuyện không tưởng nhưng hoàn toàn có thật: "Ít ai biết được rằng trước đây, Phương từng nặng tới 90 kg. Thời đó, Phương rất tự ti với thân hình mập ú của mình, không dám xuất hiện nơi đông người. Nhìn các chị em có thân hình thon gọn, Phương ước mình cũng được như thế. Từng đêm, Phương mất ngủ, Phương sợ, Phương nghĩ mình còn không dám nhìn mình thì ai dám nhìn mình, rồi chồng mình sẽ còn thương mình không? Hàng loạt câu hỏi hiện lên trong đầu Phương. Cuối cùng, Phương quyết tâm mình phải đẹp, phải có "vòng eo 56"".

Sau đó người đẹp đã chăm chỉ luyện tập và lột xác thành công. Cô mong có thể giúp được phần nào cho những ai đang ám ảnh về thân hình của mình. "Không có người phụ nữ xấu chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp" - Phương Lê kết lại.

Và đây là sự lột xác đáng ngạc nhiên.

Với quá trình luyện tập bền bỉ, Phương Lê đã có được thân hình cực chuẩn.

Đây đúng là minh chứng cho câu nói: "Không có người phụ nữ xấu chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp".

Theo Kenh14.vn

{{count_comment}} Bình luận
{{item.name}} {{item.time}}

{{item.content}}

Reply
{{sub_comment.name}} {{sub_comment.time}}

{{sub_comment.content}}

Reply