Bài viết
Suýt bị Đức Trí loại, Dũng Hà Hakoota lập kỳ tích trên sân khấu
Đăng bởi: Phong Uyên 23-04-2018
{{count_like}} {{count_comment}}

Màn trình diễn “Là thế” đã khiến Dũng Hà Hakoota chiến thắng ngoạn mục trên sân khấu Sing My Song 2018.

Dũng Hà Hakoota suýt phải vào vòng Giải cứu, tuy nhiên phong độ và cách triển khai đề tài đã thuyết phục được cố vấn Phương Uyên lựa chọn anh bước vào vòng Tranh đấu.

Tại vòng Tranh đấu cuối cùng của Sing My Song, HLV Đức Trí đã giao chủ để bằng cách đưa ra các cụm từ để thí sinh tự xâu chuỗi thành câu chuyện. Và Dũng Hà Hakoota được nam HLV gửi chủ đề với 2 câu: nụ hôn chưa kịp trao, lời chưa kịp nói.  

 

Sau đó, bài hát “Là thế” ra đời, được viết theo điệu RnB kết hợp Swing Jazz.

Dũng Hà chia sẻ, việc khó nhất là nhận đề tài dễ nhất, với nội dung mở nên không biết làm thế nào cho thật hay. Vì anh có thói quen viết phức tạp nên lúc cần viết đơn giản lại không biết diễn đạt từ ngữ thế nào cho ngắn gọn, quen thuộc, không bị trùng lặp với người khác nhưng lại tạo cảm giác thích thú cho người nghe.

Dũng Hà Hakoota được biết đến là giọng ca cá tính với những bài hát thể hiện cái nhìn sâu sắc và lạc quan.

Kết thúc bài, HLV Lê Minh Sơn nhận xét “hát mà như bỡn cợt từng câu từng chữ điêu luyện, hồn nhiên như không, đạt đẳng cấp ở việc hát”, HLV Giáng Son cũng không ngớt lời khen ngợi.

Cách trình bày “hát như chơi” của Dũng Hà Hakoota đã giúp anh giành được 19/21 điểm từ Hội đồng giám khảo. Đồng thời “Là thế” cũng giúp anh chiếm luôn 6 điểm vàng từ HLV Hồ Hoài Anh và Giáng Son. Với tổng số điểm 25, Dũng Hà Hakoota an toàn bước vào đêm Chung kết của Sing My Song 2018. 

U.P (Tổng hợp)

{{count_comment}} Bình luận
{{item.name}} {{item.time}}

{{item.content}}

Reply
{{sub_comment.name}} {{sub_comment.time}}

{{sub_comment.content}}

Reply