Bài viết
Nhạc phim 50 sắc thái: Đen lên ngôi ở BXH Billboard
Đăng bởi: Minh Đức 24-02-2017
{{count_like}} {{count_comment}}

Tuần qua, theo Nielsen Music thống kê, đĩa nhạc này bán được hơn 123.000 bản và là album nhạc phim thứ hai đứng đầu bảng xếp hạng này, sau Suicide Squad có 2 tuần trụ hạng vào cuối tháng 8 và đầu tháng 9/2016. Trước đó, nhạc phim phần đầu tiên 50 sắc thái phát hành năm 2015 chỉ đứng vị trí thứ hai.

Bìa đĩa album nhạc phim 50 sắc thái: Đen. Ảnh: DM.

Album 50 sắc thái: Đen bao gồm 19 ca khúc do nhiều nghệ sĩ thể hiện. Tiêu biểu nhất là đĩa đơn chính I Don't Wanna Live Forever được Taylor Swift và Zayn Malik phối hợp. Hôm 27/1, bản MV được phát hành trong sự mong đợi của người hâm mộ bởi đây là lần đầu tiên hai giọng ca đình đám hợp tác. Các ca sĩ khác là Tove Lo, Sia Furler, Nicki Minaj, Nick Jonas, John Legend, Halsey.

Trong khi đó, xếp sau nhạc phim 18+ này là album thứ ba 24K Magic của nam ca sĩ Bruno Mars. Từ vị trí thứ bảy tuần trước, Bruno vọt lên tới 5 hạng với 66.000 album được bán ra. Con số này có được một phần do màn biểu diễn cuốn hút của anh tại lễ trao giải Grammy vừa qua. Theo sau 24K Magic là các đĩa nhạc của Big Sean, Adele, Beyonce Knowles, Migos, The Weeknd.

Theo News.zing.vn

{{count_comment}} Bình luận
{{item.name}} {{item.time}}

{{item.content}}

Reply
{{sub_comment.name}} {{sub_comment.time}}

{{sub_comment.content}}

Reply