Bài viết
MV 'Chúng ta không thuộc về nhau' cán mốc 100 triệu view
Đăng bởi: Phương Dung 24-02-2017
{{count_like}} {{count_comment}}

Chiều 19/2, MV Chúng ta không thuộc về nhau của Sơn Tùng M-TP cán mốc 100 triệu lượt xem. Ra mắt ngày 2/8/2016, ca khúc đình đám này đã đạt thành tích đáng nể chỉ sau 6 tháng.

Tại Việt Nam, chỉ có 5 MV vượt mốc 100 triệu view ngoài ca khúc trên. Danh sách này gồm: Bống Bống Bang Bang của nhóm 365 (hơn 7 tháng); Vợ người ta của Phan Mạnh Quỳnh (1 năm 2 tháng); 3 MV của bé Bảo An gồm Mẹ ơi tại sao (4 năm), Xúc xắc xúc xẻ (5 năm 6 tháng), Bé chút chít (6 năm).

Khi mới ra mắt, ca khúc này đã gặp nhiều lùm xùm về vấn đề đạo nhái. Hàng loạt nhạc sĩ, ca sĩ, nhà phê bình văn học, cộng đồng mạng, thậm chí blogger và DJ nước ngoài cũng lên tiếng về sự giống nhau giữa Chúng ta không thuộc về nhauWe don't talk anymore của ca sĩ người Mỹ Charlie Puth.

Trong khi đó, hình ảnh cũng như trang phục của Sơn Tùng M-TP trong MV lại bị cho rằng "sao chép" từ nhiều video của các ca sĩ Hàn Quốc.

Tuy nhiên những nghi vấn này cũng không cản được việc sản phẩm âm nhạc của giọng ca Thái Bình trở thành cơn sốt khi kéo theo hàng loạt xu hướng. Thậm chí tên bài hát Chúng ta không thuộc về nhau còn trở thành câu nói trào lưu năm 2016.

Ngay sau khi MV đạt 100 triệu view, Sơn Tùng M-TP đã đăng tải đoạn video hơn 20 giây, trong đó ca sĩ gốc Thái Bình tự đánh đàn piano một đoạn của bài hát Nơi này có anh. Anh chia sẻ video "ngẫu hứng" để kỷ niệm MV Chúng ta không thuộc về nhau đạt 100 triệu view YouTube.

Theo news.zing.vn

{{count_comment}} Bình luận
{{item.name}} {{item.time}}

{{item.content}}

Reply
{{sub_comment.name}} {{sub_comment.time}}

{{sub_comment.content}}

Reply