Bài viết
Eric (Shinhwa) đã xác nhận hẹn hò với mỹ nhân kém 12 tuổi
Đăng bởi: Phương Thảo 24-02-2017
{{count_like}} {{count_comment}}

Eric (Shinhwa) sinh năm 1979, là trưởng nhóm rất được yêu thích ở Hàn Quốc nhờ khả năng đọc rap thiên bẩm cùng những bước nhảy điệu nghệ trên sân khấu. Không chỉ thế, anh còn là nam thần của làng điện ảnh xứ Hàn.

Trong khi đó, Na Hye Mi sinh năm 1991, là đàn em cách Eric 12 tuổi. Cô debut vào năm 2001 và nổi tiếng trong bộ phim truyền hình dài tập "High Kich" của MBC. Hiện nay cô còn được yêu thích trong vai trò người mẫu.

Từ tháng 4/2014, nhiều trang tin đã đề cập chuyện hẹn hò giữa hai người tuy nhiên, phía công ty đại diện đã phủ nhận tin đồn này. Cũng theo tin tức từ báo chí, Eric và Na Hye Mi đã có thời gian hẹn hò khá lâu trước đó. Tuy nhiên, mối quan hệ của cả hai thường không ổn định, "chia tay và tái hợp " khá nhiều lần. Cặp đôi này cũng thường bị bắt gặp đi mua sắm ở gần nhà Eric.

Năm ngoái, tin đồn hẹn hò giữa Eric Mun và bạn diễn "Lại là Oh Hae Young" Seo Hyun Jin cũng từng rộ lên nhưng hai bên đều phủ nhận. Mới đây, công ty đại diện của Eric - E & J Entertainment đã chính thức chia sẻ trên sóng KST vào ngày 23/2 rằng: "Eric và Na Hye Mi gặp nhau lần đầu và có mối quan hệ tiền bối - hậu bối trong công việc diễn xuất. Từ đó, mối quan hệ này đã phát triển lên thành tình yêu. Hiện cặp đôi đang có một mối quan hệ đẹp, vì vậy mong mọi người hãy ủng hộ và động viên họ nhiều hơn nữa!".

Theo ngoisao.vn

{{count_comment}} Bình luận
{{item.name}} {{item.time}}

{{item.content}}

Reply
{{sub_comment.name}} {{sub_comment.time}}

{{sub_comment.content}}

Reply