Bài viết
Con gái Tom Cruise càng lớn càng xinh
Đăng bởi: Minh Tú 02-03-2017
{{count_like}} {{count_comment}}

Suri Cruise khi còn là cô bé bụ bẫm được ông bố nổi tiếng Tom Cruise ẵm. Đây cũng là khoảng thời gian hạnh phúc nhất đối với gia đình nam diễn viên Nhiệm vụ bất khả thi.

Năm 2012, cặp vợ chồng nổi tiếng Tom Cruise và Katie Holmes chính thức "đường ai nấy đi". Suri Cruise hiện ở cùng mẹ

Vì là con gái hai ngôi sao lừng lẫy của Hollywood, ngay từ nhỏ, Suri luôn được cánh phóng viên săn đón. Cô bé luôn xuống đường với rất nhiều bộ quần áo và túi xách đắt tiền. Đặc biệt, Suri thường mang theo những chú gấu bông để làm bạn, cuộc sống của cô bé hoàn toàn tách biệt với bạn bè cùng lứa.

Sau khi Tom Cruise và Katie Holmes ly hôn, Suri được trở về với cuộc sống đúng tuổi của mình. Cô bé thường xuyên đi chơi cùng các bạn trong lớp và tham gia những hoạt động ngoại khoá.

Suri may mắn sở hữu những nét đẹp nhất của cha mẹ. Dễ dàng nhận ra càng lớn cô bé càng biết cách tiết chế hơn trong cách chọn trang phục và đặc biệt luôn giữ được trạng thái vui vẻ, linh hoạt, không còn cáu gắt và sợ hãi như lúc nhỏ. 

Gần 2 năm trở lại đây, Suri ít khi xuất hiện trên các báo. Vào tháng 10/2015, cô bé được bắt gặp đang dạo chơi ngoài phố cùng các bạn trong lớp. Cô cũng diện trang phục thoải mái và phù hợp hơn với lứa tuổi của mình.

 

Hình ảnh mới đây của Suri. Con gái 10 tuổi của tài tử Tom Cruise và nữ diễn viên Katie Holmes ngày càng cao lớn. 

 

Xuất hiện vào ngày 5/2 khi cùng mẹ đi mua sắm, Suri Cruise gây bất ngờ với gương mặt thanh tú, đường nét sắc sảo cùng đôi mắt đẹp như được "đúc" từ nữ diễn viên Katie Holmes.

Theo news.zing

 

{{count_comment}} Bình luận
{{item.name}} {{item.time}}

{{item.content}}

Reply
{{sub_comment.name}} {{sub_comment.time}}

{{sub_comment.content}}

Reply