Bài viết
NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI MUA ĐÀN PIANO MỚI
Đăng bởi: 30-05-2017
{{count_like}} {{count_comment}}
NHỮNG THỨ CƠ BẢN
Làm một nghiên cứu chuyên sâu về các đàn piano khác nhau có sẵn trên thị trường. Ghé thăm vài phòng trưng bày và cố gắng tìm hiểu xem nó phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu có thể, hãy lưu ý các tính năng khác nhau của các loại đàn piano khác nhau và sau đó so sánh tất cả chúng với nhau để lựa chọn tốt nhất. Luôn luôn xem xét kích thước của cây đàn piano theo không gian có sẵn. Các chuyên gia Piano luôn là nguồn thông tin đáng tin cậy và đáng tin cậy về piano. Trước khi kết thúc piano, chơi các quy mô khác nhau trên đó. Mỗi đàn piano có một giọng điệu khác nhau và âm thanh khác biệt bất kể phong cách.
 
Nó luôn luôn là tốt hơn để đi kèm với một nghệ sĩ piano có kinh nghiệm và ý kiến của họ trước khi kết thúc piano. Mặc dù sự lựa chọn của bạn về giai điệu, ngân sách và không gian ràng buộc các yếu tố rất quan trọng, vẫn là một nghệ sĩ dương cầm có tay nghề có thể gợi ý bạn tốt hơn thương hiệu và kỹ thuật tốt hơn piano giữ trong tâm trí những hạn chế của bạn. Nó luôn luôn được đề nghị để hiểu và phân tích giá trị của một sản phẩm trước khi thực hiện một đầu tư.
 
Hãy thử một số đàn piano của mỗi thương hiệu. Các mô hình từ các nhãn hiệu tương tự có thể có sự khác biệt đáng ngạc nhiên về cá nhân dựa trên phạm vi giá cả và các thông số kỹ thuật khác nhau. Một điều quan trọng để tìm ra là làm thế nào nó cảm thấy về cách nhấn phím. Một số phím cứng, và một số khác là lỏng lẻo. Để có được cảm giác tốt nhất và âm nhạc, bạn sẽ cần phải thử một số đàn piano.
 
BẮT ĐẦU CHI TIẾT
  • Cần kiểm tra kỹ lưỡng piano trước khi mua.
  • Hỗ trợ lưng phải là đáng kể và bền để cung cấp khả năng chịu được hỗ trợ cho piano.
  • Hãy chắc chắn rằng soundboard là trong tình trạng tuyệt vời. Một soundboard vỡ hoặc bị lỗi có thể làm cho một âm thanh piano khó chịu.
  • Hãy đảm bảo kiểm tra các bộ phận khác của cây đàn piano như các tấm, cây búa piano, cây cầu tre và cây bass.
  • Kiểm tra cẩn thận tất cả các phím piano. Nhìn thấy chúng hoàn toàn bằng phẳng và được cân bằng chính xác bằng một chốt trung tâm và bắt nguồn từ len mịn để có thể thông thoáng thích hợp.
  • Xem các phím không quá lỏng lẻo và cũng không chặt chẽ.
  • Kiểm tra xem tất cả ba pedals đang ở trong tình trạng tốt. Bàn đạp trái được gọi là bàn đạp mềm. Chúng được sử dụng để làm giảm âm thanh bằng cách hạn chế khoảng cách đi của búa. Nhiều đàn piano có một bàn đạp thứ ba ở trung tâm chỉ hỗ trợ bass.
CUỐI CÙNG LÀ VẤN ĐỀ THẨM MỸ
Mặc dù không có liên quan về mặt kỹ thuật, hãy tìm kiếm một cây đàn piano với một cái tủ đẹp để thêm vinh quang cho trang trí của bạn. Những ngày này, đàn piano có một kết thúc tuyệt vời để cung cấp cho một cái nhìn xuất sắc và nâng cao sự tráng lệ của nơi.
 
Theo hoangpiano
KIẾN THỨC LIÊN QUAN
{{count_comment}} Bình luận
{{item.name}} {{item.time}}

{{item.content}}

Reply
{{sub_comment.name}} {{sub_comment.time}}

{{sub_comment.content}}

Reply