Bài viết
ĐÀN GUITAR CHO NGƯỜI THUẬN TAY TRÁI
Đăng bởi: 27-07-2017
{{count_like}} {{count_comment}}

Tuy nhiên, vẫn có những bạn thuận tay trái và muốn tìm mua đàn guitar phù hợp với mình,  vì đối tượng khách hàng này không nhiều nên số lượng đàn guitar tay trái cũng tương đối ít.

Justin Bieber

Thần đồng guitar SungHa Jung

Đàn guitar tay trái sẽ không sẵn có hàng tại tất cả các cửa hàng bán đàn giống như đàn guitar tay phải thông dụng, nếu bạn chịu khó bỏ thời gian tìm kiếm thì cũng sẽ thấy nó trong một cửa hàng nhạc cụ nào đó, vì số lượng ít nên bạn phải chấp nhận là không có nhiều sự lựa chọn dành cho mình.

Cách để bạn có thể sở hữu cho mình chiếc đàn guitar tay trái là: tìm địa chỉ cửa hàng nhạc cụ có bán đàn guitar tay trái, hoặc đặt thợ chế tạo đàn làm cho bạn một cây guitar dành cho người thuận tay trái, hoặc đảo lại dây đàn của một cây đàn guitar thông thường (tuy nhiên cách này không được khuyến khích do chỉ đảo các dây đàn trên cây đàn guitar tay phải là không đủ dùng, để đạt được âm thanh và giai điệu tốt nhất cần phải đảo ngược tất cả các bộ phận chi tiết trên cây đàn đó. Đồng thời nếu đảo ngược dây đàn thì bạn cũng phải chơi đàn ngược, bấm hợp âm ngược, móc ngược,… lưu ý kiểu chơi đàn này cũng không có tài liệu nào hướng dẫn).

Những bạn thuận tay trái khi muốn bắt đầu học chơi đàn guitar thường sẽ tìm mua cho mình một chiếc guitar được thiết kế dành riêng cho người thuận tay trái.

Một người chơi đàn guitar tay trái sẽ gặp phải khó khăn khi mua đàn guitar cho mình vì guitar tay trái là một loại nhạc cụ khá đặc biệt tìm vừa phải chọn mua đàn phù hợp với mục đích sử dụng vừa đáp ứng phong cách của bạn là một điều không dễ dàng.

Đàn guitar tay trái - FENDER Sonoran SCE Left Handed

Trong thế giới đàn guitar, guitar được phân thành nhiều loại đàn khác nhau và mỗi loại đàn có đặc điểm âm thanh riêng, phù hợp với những dòng nhạc khác nhau

- Đàn guitar classic: nhạc cổ điển

- Đàn guitar acoustic là dòng đàn guitar phổ quát nhất phù hợp với tất cả thể loại nhạc

- Đàn guitar điện: nhạc blue, rock, alternative, country

- Steel guitar: nhạc jazz, bluegrass, nhạc dân gian

- Đàn Mandolin: bluegrass, nhạc dân gian

Theo acemusic

KIẾN THỨC LIÊN QUAN
{{count_comment}} Bình luận
{{item.name}} {{item.time}}

{{item.content}}

Reply
{{sub_comment.name}} {{sub_comment.time}}

{{sub_comment.content}}

Reply